ODM

1. ODM là gì?
Dịch vụ ODM cung cấp cho bạn dịch vụ nghiên cứu và sản xuất sản phẩm hoàn toàn mới, độc đáo và chất lượng. Sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.
Từ phát triển công thức mỗi dòng sản phẩm cho đến thiết kế nhận diện thương hiệu và đóng gói thành phẩm, Thexide sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn khởi tạo thương hiệu mới một cách hiệu quả. Trong quá trình ODM, bạn sẽ được tư vấn về các hoạt chất, các công thức sản phẩm phù hợp với phong cách và yêu cầu của riêng bạn.
2. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ ODM của Thexide?
Nhà máy của chúng tôi được định hướng để luôn theo sát những nhu cầu của thị trường. Đây là nơi sẽ cung cấp cho bạn các công thức chất lượng cao, an toàn và đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn (dựa trên địa lý, đối tượng mục tiêu, tính năng sản phẩm,…) Tiến trình nghiên cứu và đưa ra công thức được thực hiện
dựa trên timeline cam kết. Quan trọng nhất, Thexide sở hữu mạng lưới đối tác cung cấp nguyên vậy liệu, chuyển giao công thức, có khả năng cung ứng cao, đảm bảo đem đến những lựa chọn đa dạng.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị nghiên cứu và cung cấp cho bạn công thức sản phẩm riêng biệt và độc quyền, Thexide sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu một cách đồng bộ trên bao bì, nhãn, các bộ salekits, sample,… Mục tiêu của Thexide là hiện thực hoá tất cả những ý tưởng kinh doanh của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THE XIDE

ĐỊA CHỈ

Số nhà 70 ngõ 445 đường Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Thôn Mạ, Xã Vĩnh Kiên, Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

SỐ ĐIỆN THOẠI

0967.077.882

EMAIL

thexide.ltd@gmail.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

KÊNH TRUYỀN THÔNG