OEM

1. OEM là gì?
Dịch vụ OEM của Thexide cung cấp chuỗi dịch vụ gia công & sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm thành phẩm, đóng gói, hỗ trợ hồ sơ pháp lý liên quan và giao hàng tốc độ cao, giúp khách hàng bắt đầu kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm, từ con số không.
2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ OEM của Thexide?
Là một đối tác hoạt động lâu năm trong ngành mỹ phẩm, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các dòng mỹ phẩm, các bộ sản phẩm và các set quà tặng. Thexide luôn nỗ lực nắm bắt những xu hướng và nhu cầu của thị trường. Từ đó, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và tư vấn sản xuất theo xu hướng kinh doanh hiện tại và qua đó cung cấp dịch vụ theo mô hình OEM.
Nói cách khác, bạn có thể chọn những phương thức:
– Lựa chọn từ các công thức có sẵn trong thư viện mẫu
của chúng tôi.
– Tùy chỉnh phần công thức theo mong muốn của bạn.
– Cung cấp cho chúng tôi công thức bạn đã có.
Về thiết kế bao bì thành phẩm, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế của Thexide hoặc gửi cho chúng tôi thiết kế đã có. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ OEM chi tiết từ khâu công thức sản phẩm cho đến đóng gói thành phẩm và giao hàng.
Thexide cam kết phát triển các công thức độc quyền và đồng hành cùng bạn trong từng bước của quy trình. Với đội ngũ QA và QC chuyên nghiệp, Thexide kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các khâu sản xuất, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi đóng gói thành phẩm. Cùng với đó là việc quản lý thời gian
thực hiện gắt gao, chúng tôi đảm bảo hoàn thành chuẩn xác với tiến độ cam kết. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hiệu quả và tận tâm để thiết lập một thương hiệu
thành công. Thị trường ngày nay không chỉ đòi hỏi tốc độ, tính linh hoạt mà còn cả chất lượng và sự uy tín, Thexide đảm bảo rằng sản phẩm bạn nhận được là độc quyền, có tác dụng tốt, đáng tin cậy bởi sản phẩm thể hiện giá trị doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THE XIDE

ĐỊA CHỈ

Số nhà 70 ngõ 445 đường Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Thôn Mạ, Xã Vĩnh Kiên, Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

SỐ ĐIỆN THOẠI

0967.077.882

EMAIL

thexide.ltd@gmail.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

KÊNH TRUYỀN THÔNG