Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc,Thexide là một trong những đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản xuất mỹ phẩm và quy trình gia công mỹ phẩm toàn quốc.


Thexide cung ứng trọn gói gia công mỹ phẩm bao gồm tư vấn công thức, sản xuất mỹ phẩm, tư vấn hình thức, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, truyền thông thương hiệu và dịch vụ pháp lý, các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường

Đến với Thexide, quý khách hàng sẽ nhận được tối ưu lợi ích cho mình và doanh nghiệp.

Sản xuất mĩ phẩm trọn gói

Để tiết kiệm thời gian, chi phí, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói tại Thexide. Đến với Thexide, quý khách hàng sẽ được chia sẻ mong muốn của mình và nhận lại những lời tư vấn tâm huyết từ đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, tận tình với khách.

Thexide sẽ dựa vào mục tiêu của khách hàng để nghiên cứu sản phẩm, gửi bản test cho khách hàng, cùng điều chỉnh những điểm khách hàng mong muốn, sản xuất và giám sát sản xuất gắt gao, hỗ trợ khách hàng về nhận diện thương hiệu từ chai lọ, nhãn mác, logo… và giúp khách hàng hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục của bộ y tế, cho phép sản phẩm được lưu hành.

Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo người tiêu dùng yêu mến. Dòng mỹ phẩm này không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp mà còn an toàn, lành tính.Đó chính là lý do Thexide luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đột phá cho khách hàng.Thexide sở hữu đội ngũ chuyên môn kiến thức chuyên sâu, cho ra đời những công thức mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả.Bên cạnh đó, Thexide cũng sở hữu kho dược liệu phong phú, đa dạng, nhiều dược liệu thiên nhiên quý, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế kiểm định và cho phép ứng dụng sử dụng sản xuất mỹ phẩm.

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Bên cạnh những đơn đặt hàng trọn gói, Thexide cũng hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đáp ứng những mong muốn của khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian sản xuất mỹ phẩm theo cam kết. Thexide sẵn sàng hỗ trợ quý khách kể cả các đơn hàng nhỏ với mục tiêu gắn kết lâu dài, hỗ trợ khách hàng trong bước đầu với ngân sách phù hợp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THE XIDE

ĐỊA CHỈ

Số nhà 70 ngõ 445 đường Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Thôn Mạ, Xã Vĩnh Kiên, Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

SỐ ĐIỆN THOẠI

0967.077.882

EMAIL

thexide.ltd@gmail.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

KÊNH TRUYỀN THÔNG