Thexide – Nơi mang đến những giải pháp sản xuất nước hoa tối ưu về chất lượng lẫn giá cả. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ nhận sản xuất nước hoa đa dạng, hấp dẫn và chất lượng cho đa lứa tuổi khách hàng, từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế cho đến những doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Chúng tôi đã đầu tư hơn 2 triệu đô để sở hữu dàn máy móc tự động hiện đại nhất Việt Nam với 40 máy đồng hoá, nhủ hoá, ủ lạnh và chiết rót,… với công suất tối đa 100.000 sp/ngày đối với những sản phẩm đồng bộ.

Quy trình sản xuất

Bước 1: Lựa chọn mùi hương

Chúng tôi sở hữu nhiều mùi hương cho khách hàng lựa chọn, từ đó đưa ra những ý tưởng độc đáo giữa các mùi trong sản xuất. Với hơn 30 mẫu hương có sẵn cùng 1000 mã mùi để khách hàng lựa chọn được mùi hương yêu thích cùng nồng độ phù hợp.

Bước 2: Sản xuất và gia công

Quá trình nhũ hoá thông thường sử dụng các hệ thống lọc, như bộ lọc sợi, bộ lọc vật liệu thủy tinh hoặc các hệ thống lọc khác……Sau khi giai đoạn nhũ hoá hoàn tất, nguyên liệu sẽ trải qua giai đoạn ủ lạnh, đây là một trong những quá trình quan trọng trong việc tạo ra một chai nước hoa hoàn hảo. Ở giai đoạn này, nguyên liệu sẽ được ngâm trong dung môi tinh khiết và được ủ lạnh với nhiệt độ duy trì chính xác ở mức 5 độ C. Quá trình này kéo dài từ 45 đến 60 ngày để tạo ra các chiết xuất hương liệu phức tạp và tự nhiên. Với tổng sản lượng hương liệu có sẵn là hơn 10 tấn, được xử lý trong 20 máy ủ lạnh để đảm bảo những đơn hàng lớn có thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

Ở công đoạn chiết rót được sử dụng tự động hóa 100% với máy 12 vòi công suất 12,000 ml trên mỗi lần chiết rót . Và máy 4 vòi cho mẫu chai thành phẩm từ 10ml – 50ml. Nâng tổng công suất ở khâu này lên đến hơn 190 sp/phút. Quy trình bọc lớp bảo vệ sẽ được tiến hành bằng máy tự động với hơn 120 sản phẩm được hoàn thành trong 1 phút.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng tìm được mẫu chai lọ ưng ý nhất cũng như thiết kế một bao bì sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng

Sau khi các khâu hoàn tất. Thexide sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm nước hoa trước khi giao đến tay khách hàng. Đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THE XIDE

ĐỊA CHỈ

Số nhà 70 ngõ 445 đường Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Thôn Mạ, Xã Vĩnh Kiên, Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

SỐ ĐIỆN THOẠI

0967.077.882

EMAIL

thexide.ltd@gmail.com

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

KÊNH TRUYỀN THÔNG